GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN QUỐC TẾ VIỆT MỸ

Công ty cổ phần công nghệ sơn quốc tế Việt Mỹ là công ty hàng đầu và uy tín trong việc nghiên cứu ra các sản phẩm sơn với công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Mỹ, đem lại sự phát triển bền vững, an toàn, tạo ra thế giới đầy màu sắc, cam kết khơi nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người nơi mà cuộc sống luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

Công ty cổ phần công nghệ sơn quốc tế Việt Mỹ được thành lập từ năm 2016 và đã liên tục phát triển mạnh trong những năm qua. Sản phẩm sơn mang thương hiệu BIGWORLD ra đời đã và đang vươn lên trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành sơn trang trí, được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc thị trường Việt Nam mà chúng tôi nhắm tới.

Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây Dựng Việt Nam. Thương hiệu sơn BIGWORLD còn được chứng nhận là “Thương hiệu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam chứng nhận.

Tầm nhìn của sơn BIGWORLD

Tiếp tục khẳng định vị thế của sơn BIGWORLD là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sơn tường tại Việt Nam và trong khu vực. Không ngừng chinh phục đỉnh cao công nghệ, nghiên cứu ra những sản phẩm sơn tường hàng đầu CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN cho sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh của Sơn BIGWORLD : Vì một Tương lai tươi sáng hơn .

Sơn BIGWORLD tồn tại là để đem lại cuộc sống Thịnh vượng, Sức khỏe và Hạnh phúc cho tất cả mọi người. “Khơi nguồn cảm hứng bất tận” điều mà chúng tôi luôn muốn đem lại cho mỗi chúng ta thông qua việc tạo ra không gian đầy sức sống.

“Vì một Tương lai tươi sáng hơn” là thông điệp mà sơn BIGWORLD gửi gắm tới tất cả mọi người. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một trải nghiệm rất thú vị về màu sắc, nó vượt qua phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại sự Viên mãn và Hạnh phúc cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Chứa trong mỗi sản phẩm sơn BIGWORLD là những nguyên liệu vô cơ không ảnh hưởng đến môi trường, con người và sức khỏe cộng đồng.

Lí do mà sơn BIGWORLD giới thiệu sứ mệnh này là vì:

Sản phẩm sơn BIGWORLD có tính năng kháng khuẩn rất tốt giúp bảo vệ sức khỏe con người, các loại sơn phủ cao cấp giúp giảm hiện tượng bức xạ nhiệt lên bề mặt tường, những nguyên liệu thông minh có trong sơn BIGWORLD đem đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm.

 

Giá trị cốt lõi sơn BIGWORLD

Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động của thương hiệu sơn BIGWORLD trên suốt chặng đường phát triển.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn sáng tạo, có chuyên môn, phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo lên sự phát triển VỮNG – BỀN cho thương hiệu sơn BIGWORLD .

Triết lý kinh doanh sơn BIGWORLD

TÍN – TÂM – TRUNG – THÀNH

TÍN: Luôn luôn giữ uy tín trong mọi giao dịch với khách hàng.

TÂM: Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn chứa đựng cái “Tâm” để được hiểu hơn, gần hơn với quý khách hàng hợp tác và sử dụng sản phẩm sơn BIGWORLD .

TRUNG: Chúng tôi cam kết với khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác về sự tin cậy, sự trung thực trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu sơn BIGWORLD

THÀNH: Hợp tác với chúng tôi để thành công, hợp tác để cùng phát triển, hợp tác để cùng được chia sẻ, để được sử dụng những sản phẩm có tầm cao mới.